Nhiều đêm cày cuốc tiếng Anh giao tiếp cùng TOPICA Native cuối cùng tôi đã đạt được chứng chỉ B2.

Nhiều đêm cày cuốc tiếng Anh giao tiếp cùng TOPICA Native cuối cùng tôi đã đạt được chứng chỉ B2.

Vậy là 6 tháng gắn bó với TOPICA đã sắp kết thúc, tôi vẫn hi vọng là sẽ có một cơ hội để nói lên những cảm xúc của mình về hệ thống và hôm nay tôi xin gửi một vài lời cảm nhận của tôi về chương trình.

tran-thi-tam
Trước đây tôi luôn loay hoay, trăn trở làm thế nào để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh và tôi cũng đã tham gia một số khóa học ở một số trung tâm tiếng Anh trong tỉnh nhưng kết quả vẫn như lúc xuất phát. Thời gian cứ thế trôi đi và tôi thì vẫn loay hoay với những dự định của mình. Trong một lần tình cờ tôi được biết đến TOPICA Native và tôi đã nhấn nút để nhận tư vấn. Tôi tham gia bài test và nhận được lộ trình học tập và tôi đã quyết định thử thách cùng đồng hành với Topica. Những ngày đầu tham gia lớp, kỹ năng nói của tôi rất kém đến mức tôi không dám nói to làm cho micro luôn trong trạng thái mà giáo viên và các bạn đều nghĩ là do lỗi nhưng thực chất là do tôi không tự tin để phát biểu. Nhưng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên mà tôi ấn tượng nhất là các giáo viên lớp thảo luận với tuổi đời còn rất trẻ nhưng rất giỏi và nhiệt tình dần đần tôi đã tự nhiên hơn trong giao tiếp. Những buổi đầu khi nghe tôi luyện nói tiếng Anh, chồng tôi phát biểu: “ vợ nói tiếng Anh như nông dân ấy”, và tôi càng chăm chỉ luyện tập nhiều hơn vừa để cải thiện kĩ năng cho mình và vừa là để chuẩn bị  hành trang để tham gia kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ. Giờ đây kĩ năng tiếng Anh của tôi cũng đã được cải thiện, tôi giao tiếp tự nhiên với giáo viên và các bạn hơn chứ không như trước đây nghĩ mãi mới ra 1 từ thậm chí là còn không biết nói gì. Nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc của vợ, chồng tôi bảo “ vợ nên tham gia nhiều khóa nữa để sự rèn luyện lĩ năng được liên tục và hiệu quả”. Hạnh phúc vỡ òa sau 5 tháng luyện tập và nhiều đêm cày cuốc cùng TOPICA cuối cùng tôi đã đạt được chứng chỉ B2. Đến với TOPICA tôi mới hiểu là “ I CAN DO IT” điều mà trước đây chỉ có trong mơ thậm chí là tôi nghĩ sẽ không thực hiện được khi đọc đề thi thử Vstep nhưng rồi tôi đã làm được. Trong thời gian tới, tôi phải tạm ngừng đồng hành cùng chương trình để tập trung cho kì thi cao học vào năm tới nhưng chắc chắn rằng trong tương lai chúng ta sẽ lại đồng hành cùng nhau, và đặc biệt là trong tương lai gần tôi hi vọng TOPICA sẽ có những khóa học cho các bạn nhỏ vì tôi rất muốn con trai tôi tham gia học những khóa học như thế này ở TOPICA Native.
Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến chương trình, đến các giáo viên đồng hành cùng tôi trong gần 6 tháng qua.

Bình luận

CHÚC MỪNG!

Thông tin của bạn đã được gửi đến TOPICA NATIVE thành công!
Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn về chương trình học tiếng Anh.

 LUÔN ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN!

Để xem thêm các video nội dung giảng dạy, bạn có thể theo dõi

TẠI ĐÂY 

Và đừng quên giới thiệu bạn bè, người thân để cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

*Lưu ý: Chương trình học chỉ dành cho người trên 16 tuổi.

Xin lỗi bạn chương trình chỉ dành cho người trên 16 tuổi!

Tuy nhiên, bạn có thể giới thiệu cho người thân quan tâm tới chương trình học tiếng Anh giao tiếp TOPICA Native và nhận bộ trọn bộ Ebook đắt giá!

BẠN ĐĂNG KÝ GIỚI THIỆU
NGƯỜI THÂN TẠI ĐÂY NHÉ

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s