Ưu đãi đến 40% học phí tất cả các Khoá học cho Thẻ VISA Doanh Nghiệp

Thấu hiểu nhu cầu học tập của bạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, 115,000 học viên tích cực trên toàn Đông Nam Á và hơn 100 khách hàng công ty khác nhau cùng với đội ngũ 1600 giảng viên chuyên nghiệp, NativeX tin tưởng vào sứ mệnh cải thiện tiếng Anh giao tiếp của người đi làm, luôn giữ vững chất lượng giảng dạy quốc tế và vẫn cam kết giữ chi phí nội địa.

Với cố gắng không ngừng của đội ngũ phát triển kinh doanh, NativeX hân hạnh đem đến ưu đãi dành cho chủ thẻ VISA doanh nghiệp lên tới 40% cho các gói học, với mong muốn có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, sáng ngang với các quốc gia trong khu vực và thế giới.

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN 6 KÈM 1

Giáo viên chính

1,600+ Giáo viên bản ngữ
học giao tiếp 16 ca/ ngày

Giáo viên ôn bài

Giáo viên Việt Nam
Giúp học viên ôn bài 16 ca/ ngày

Trợ giảng trong lớp học

Hỗ trợ học viên tự tin hơn trong quá trình học với giáo viên bản ngữ.

Quản lý học tập

Nhắc nhở học viên học tập, gửi bài tập, tài liệu cho học viên

Native smile

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý mọi thắc mắc, khiếu nại trong quá trình học

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật

Dịch vụ xử lý các vấn đề kỹ thuật của học viên 16/7. Giúp học viên làm quen với hệ thống học khi mới bắt đầu.

NativeX CAM KẾT

NativeX là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến tập trung vào kỹ năng giao tiếp,giúp các học viên giao tiếp thành thạo, thuần thục với hơn 1,600 giảng viên chất lượng cao đến từ Âu – Úc – Mỹ.

Cam kết đầu ra

Tặng 01 khóa học miễn phí tương đương trong trường hợp học viên đã theo đúng lộ trình nhưng chưa đạt được cam kết khóa học. Cam kết tạo môi trường luyện nghe nói hàng ngày liên tục và thực hiện các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ, từ đó có phương hướng hỗ trợ trong các tuần học kế tiếp.

Cam kết chất lượng giảng viên

100% giáo viên bản xứ đến từ Âu – Úc – Mỹ với chứng chỉ sư phạm quốc tế giúp học viên luyện nói tự nhiên, chuẩn phát âm, phát triển từ vựng. Tất cả giảng viên phải vượt qua kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm… của NativeX.

Giảng viên trợ giảng, quản lý học tập và Tester là người Việt có trình độ Ielts 6.5 trở lên. Tất cả phải vượt qua kỳ thi sát hạch và trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp của Topica.

Cam kết về hệ thống đánh giá quốc tế

Áp dụng hệ thống đánh giá năng lực CASEC được xây dựng dựa trên nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM). Các đánh giá được thực hiện trực tuyến, có kết quả ngay, áp dụng công nghệ CAT và IRT tiên tiến, có thể tham chiếu điểm sang TOEIC, TOEFL.

Cam kết kỹ năng đạt được

Ngoài kiến thức, học viên còn rèn luyện được kỹ năng phân tích, xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm thông qua những tình huống học tập, tương tác với giảng viên và kết nối với các thành viên trong lớp học.

BẮT ĐẦU XÂY DỰNG HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

NHỮNG KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Từ vựng chủ đề nhà cửa
British Council - trang web học tiếng Anh với người bản xứ online