Học ngoại ngữ luôn là thách thức, nhưng với Topica Native việc học tập và tiến bộ nằm trong tầm tay bạn.

Giới thiệu về Topica Native

Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến số 1 Đông Nam Á và Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến được
triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á, với hơn 1.600 giảng viên bản xứ và áp dụng thực tế ảo vào học tập từ năm 2013.

Sứ mệnh

Mục tiêu trở thành Nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo thực hành tiếng Anh tại Đông Nam Á, Topica Native theo đuổi các sứ mệnh.

• Ứng dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại
  • Đảm bảo chất lượng giảng dạy quốc tế
  • Cam kết chi phí nội địa
  • Cải thiện giao tiếp dành cho người đi làm
  • Học tập mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị
  • Nâng tầm tri thức con người

Những con số ngoạn mục

115,000+

Học viên tích cực

1,600+

Giảng viên chuyên nghiệp

Quốc gia triển khai

Phương pháp tiêu chuẩn

Topica Native cam kết

Topica Native là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến tập trung vào kỹ năng giao tiếp, giúp các học viên giao tiếp thành thạo, thuần thục với hơn 1,600 giảng viên chất lượng cao đến từ Âu – Úc – Mỹ.

Cam kết đầu ra

Tặng 01 khóa học miễn phí tương đương trong trường hợp học viên đã theo đúng lộ trình nhưng chưa đạt được cam kết khóa học. Cam kết tạo môi trường luyện nghe nói hàng ngày liên tục và thực hiện các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ, từ đó có phương hướng hỗ trợ trong các tuần học kế tiếp.

Cam kết chất lượng giảng viên

100% giáo viên bản xứ đến từ Âu – Úc – Mỹ với chứng chỉ sư phạm quốc tế giúp học viên luyện nói tự nhiên, chuẩn phát âm, phát triển từ vựng. Tất cả giảng viên phải vượt qua kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm… của Topica Native.

Giảng viên trợ giảng, quản lý học tập và Tester là người Việt có trình độ Ielts 6.5 trở lên. Tất cả phải vượt qua kỳ thi sát hạch và trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp của Topica.

Cam kết về hệ thống đánh giá quốc tế

Áp dụng hệ thống đánh giá năng lực CASEC được xây dựng dựa trên nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM). Các đánh giá được thực hiện trực tuyến, có kết quả ngay, áp dụng công nghệ CAT và IRT tiên tiến, có thể tham chiếu điểm sang TOEIC, TOEFL.

Cam kết kỹ năng đạt được

Ngoài kiến thức, học viên còn rèn luyện được kỹ năng phân tích, xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm thông qua những tình huống học tập, tương tác với giảng viên và kết nối với các thành viên trong lớp học.

Tôi muốn tìm hiểu thêm về lớp học!

Trong thế giới phẳng ngày nay, học ngoại ngữ để kết nối và nắm bắt những cơ hội thành công mới.

15 năm hình thành và phát triển

Chỉ còn 59 voucher giảm 30%
ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn có bỏ lỡ gì không?