Hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp “từ con số 0” của cô sinh viên kế toán

Hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp “từ con số 0” của cô sinh viên kế toán

“Mình là dân Kế toán chính cống, được tiếp cận tiếng anh từ khi còn học tiểu học, lên Đại học thi đầu ra cũng cần có điểm thi Toefl trên 400 điểm thì mới được cấp cho tấm bằng Đại học.
Các bạn biết không, rất nhiều bạn trường mình không thể nhận được bằng Đại học vì không thể thi đạt 400 điểm Toefl, thế nhưng mình đã thi vượt số điểm đó và còn được thưởng 500 nghìn đồng nữa đó các bạn.

Chắc hẳn là đến đây các bạn đều nghĩ là mình giỏi tiếng anh đúng không? Nhưng không đâu các bạn. Mình thậm chí còn không thể trả lời mấy câu đơn giản nhất. Mình ra đường gặp mấy người Tây mà hỏi gì gì đó ấy, mình luôn trả lời lại một câu quen thuộc đó là: I don’t understand. Ngại vô cùng ấy các bạn, vì mình thật sự muốn có bạn là người nước ngoài, và mình muốn giúp đỡ họ một phần nào đó nếu họ gặp khó khăn.

Và có một ngày, mình lướt facebook theo thói quen hàng ngày đó. Vô tình mình có thấy một trương trình học trực tuyến TOPICA NATIVE. Mình ấn vào tìm hiểu sơ qua thấy hay hay, và mình có để lại mail. Sau đó mình có thấy chương trình gửi mail về, và còn gọi điện thoại tư vấn. Mình bắt đầu tìm hiểu, đọc và hỏi mấy người bạn ở Hà Nội, thấy ai cũng khuyên nên học.

Các bạn biết không, mình đã đăng ký học lớp học trực tuyến. Ban đầu mình học lớp học song ngữ, có giáo viên người Việt Nam dạy. Ở đây, mình có thể hỏi thày cô bất kỳ vấn đề nào mà mình còn thắc mắc, thày cô sẽ sửa cho các bạn từ cách phát âm, ngữ pháp…. Sau đó, học được một thời gian mình học lớp học trực tuyến với giáo viên người nước ngoài, mình không còn e dè hay ngại ngùng khi nói tiếng anh nữa, và nếu có phát âm sai hay ngữ pháp sai thì các bạn đừng chớ lo ngại, vì ai khi bắt đầu học cũng đều mắc phải những lỗi cơ bản như mình thôi. ^^

hanh-trinh-chinh-phuc-tieng-giao-tiep-tu-con-so-0-cua-co-sinh-vien-ke-toan-anhĐiều đặc biệt ở khóa học này là các bạn có thể học ở tất cả các khung giờ tròn như 8h, 9h, 10h…. rất thích hợp cho các bạn đi làm như mình. Hàng ngày đi làm về 5h mình chẳng biết làm gì cả. Thường chỉ lướt facebook, hay chơi game. Nhưng bây giờ sau khi tan làm mình đã có mục đích rồi, về nhà và bật laptop lên học bài. Nói là học bài, nhưng mình cảm nhận như mỗi ngày là một trải nghiệm chia sẻ với các bạn vậy đó, vì các thày cô ở đây rất thân thiện và nhiệt tình với học sinh. Mình coi đây như một lớp học vui vẻ hàng ngày, mà vẫn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất vậy.

Sau khi mình học được một thời gian và nói chuyện với Sếp bằng tiếng anh thì mấy chị ở công ty giật mình vì trình độ nói tiếng anh của mình tăng lên đáng kể. Từ giờ mình không cần phiên dịch mỗi khi sếp hỏi nữa, và sếp cũng tăng lương cho mình xứng đáng. Mình giới thiệu cho mấy chị ở công ty, không ngờ các chị cũng đăng ký ngay, mà còn nhận được ưu đãi vì được giới thiệu nữa chứ.

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng ứng dụng luyện phát âm của Topica, ở đây các bạn có thể tăng khả năng nghe và phát của mình rất nhiều. Mình muốn nói cho các bạn một điều này rằng: Đừng ngần ngại với cái sai của mình, mà hãy đối diện để được sẻ chia. Riêng đối với TOPICA Native, ở đây thày và trò như những người bạn thân vậy. Không chỉ được dạy về phát âm, ngữ pháp.. mà các bạn còn được hướng dẫn cách thực hành, cách nói… Ngoài học với giáo viên, các bạn còn được tiếp cận với hệ thống bài tập, bài thi định kỳ trắc nghiệm và bài kiểm tra nghe nói khá thú vị và bổ ích. Hiện tại, mình vẫn đang tham gia lớp học này. Mình viết bài này với mục đích phần nào giúp đỡ những bạn đang tìm đủ mọi cách để có thể giải tỏa được nỗi sợ tiếng anh có thể tìm được phương hướng và mục đích sắp tới của mình. Chúc các bạn”.

Bình luận

CHÚC MỪNG!

Thông tin của bạn đã được gửi đến TOPICA NATIVE thành công!
Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn về chương trình học tiếng Anh.

 LUÔN ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN!

Để xem thêm các video nội dung giảng dạy, bạn có thể theo dõi

TẠI ĐÂY 

Và đừng quên giới thiệu bạn bè, người thân để cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

*Lưu ý: Chương trình học chỉ dành cho người trên 16 tuổi.

Xin lỗi bạn chương trình chỉ dành cho người trên 16 tuổi!

Tuy nhiên, bạn có thể giới thiệu cho người thân quan tâm tới chương trình học tiếng Anh giao tiếp TOPICA Native và nhận bộ trọn bộ Ebook đắt giá!

BẠN ĐĂNG KÝ GIỚI THIỆU
NGƯỜI THÂN TẠI ĐÂY NHÉ

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s