Học viên đánh giá về dịch vụ

Pham-Thi-Phuong-Thao-danh-gia-ve-dich-vu-Topica-NativeTOPICA – đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Ngay từ đầu khóa học, tôi đã được các bạn kỹ thuật cảnh báo là để đạt được chất lượng học tập tốt nhất, tôi không nên sử dụng máy tính đời cũ. Chồng tôi không chần chừ mua tặng tôi một bộ máy tính để bàn đời mới nhất, và kết nối mạng có dây để tốc độ đường truyền ổn định. Thông qua phần mềm teamviewer các kỹ thuật viên của TOPICA có mặt ngay tức khắc giúp tôi tham gia các lớp học khi tôi không kết nối được với giáo viên. Quả là một dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo. Kể từ khi học online với Topica, tôi còn tự tin rằng về sau tôi sẽ học được các chương trình kỹ năng mềm, học cao học online. Đúng là một giải pháp tối ưu cho các bà mẹ ở nhà như tôi: tiết kiệm thời gian đi lại, chất lượng kỹ thuật tốt, chất lượng giảng dạy tốt, linh hoạt thời gian.

 

Trinh-Tien-Anh-danh-gia-ve-dich-vu-cua-Topica-Native

Các bạn đã cho mình một ấn tượng ban đầu cực mãn nguyện để mình tin tưởng.
Cảm nhận đầu tiên và cũng là điều khiến mình hài lòng nhất về dịch vụ của NativeX, đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn, với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình và rất chú ý lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đến thời điểm hiện tại mình vẫn còn rất nhớ và ấn tượng với thái độ cùng giọng nói của bạn Yến (nhân viên tư vấn dịch vụ), bạn Hà (giáo viên gọi điện phỏng vấn trình độ đầu vào), và các bạn nhân viên toàn tâm của tổng đài Native Smile.

Le-Thanh-Duc-danh-gia-dich-vu-cua-Topica-NativeTôi làm kinh doanh khá bận, nhưng rất chủ động thời gian tham học, tôi muốn gia hạn thêm gói học để tiếp tục với chương trình học.

Nguyen-Thi-Tam-danh-gia-ve-dich-vu-Topica-nativeHệ thống dịch vụ của NativeX tốt, đội ngũ chăm sóc tốt, nhiệt tình, mình rất thích chương trình học.

Le-Quang-Long-danh-gia-dich-vu-cua-Topica-nativeCảm ơn cô giáo đã theo sát và cập nhật tài liệu cũng như lộ trình học tập cho mình. Mình thấy lộ trình học của TOPICA rất khoa học. Từng loại lớp học, bài tập về nhà, luyện phát âm trên phần mềm luôn bổ trợ và liên quan đến nhau khi mình học về một chủ đề nào đó. Mình mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của cô!

Sau khi đăng kí học và qua thời gian học với Topica, mình cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng bằng tiếng Anh với đồng nghiệp, các hình thức giao tiếp qua email cũng thuận lợi và trôi chảy, giúp cho công viêc đạt hiệu quả hơn.
Thật sự mình thấy khả năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ rất nhiều, đây cũng là nhờ sự giảng dạy, hỗ trợ nhiệt trình của cô Mai và tập thể giáo viên Topica. Học tiếng Anh ở TOPICA mình không những biết thêm nhiều phương pháp để học mà còn biết thêm nhiều kiến thức trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Chúc cô Mai công tác tốt và thành đạt trong cuộc sống.
Chúc TOPICA ngày càng phát triển và nhận được sự hài lòng tin cậy của học viên.

Em rất thích học ở TOPICA và thấy được tính hiệu quả ở đây. Trải qua một quá trình học tại đây thì em cũng biết mình cần phải cố gắng những gì để cải thiện trình độ tiếng Anh. Em cảm ơn thầy cô đã hỗ trợ em trong thời gian qua. Em mong sẽ được quay lại TOPICA vào một thời gian gần nhất!

Khi nhận được bộ tài liệu của Minh Anh thì Hồng thật sự cảm thấy rất có ích cho mình. Hồng đã học theo bộ tài liệu đó và khi học được 1/3, Hồng đã cảm thấy rất vui, dường như áp lực từ việc tìm nội dung cho bài học đã không còn nữa đối với người bận rộn và đã 45 tuổi như Hồng. Cảm ơn Minh Anh rất nhiều, hi vọng thời gian tới Hồng sẽ học tập tốt hơn!

Rất cảm ơn Topica, các thầy cô giáo và Ms.Lung đã giúp đỡ mình trong suốt khóa học.
Sau khóa học mình thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình tốt hơn nhiều và tự tin hơn. Mình sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện để cải thiện nhiều hơn nữa. Thank you so much!

Vì thời gian đi làm nhiều nên em chỉ học được vào buổi tối, nhiều khi em không theo kịp được chương trình nhưng vẫn thường xuyên nhận được những lời hướng dẫn từ thầy cô.

Tài liệu cô gửi rất đầy đủ và chi tiết giúp em hoàn thiện hơn khả năng nói tiếng Anh của mình.

Khóa học 180 ngày của Loan đã kết thúc rồi, cảm ơn cô thời gian qua đã giúp đỡ Loan rất nhiều.

Buổi học cuối cùng đã kết thúc, cảm ơn thầy cô đã hỗ trợ em rất nhiều. Qua khóa học này em đã tự tin nói tiếng anh mà không sợ sai, chữa được những lỗi sai hay mắc phải.

Tôi đã nhận được tài liệu và bài học để xem trước. Hôm nay tham gia lớp học trực tuyến tôi cảm thấy rất hay. Cảm ơn cô rất nhiều.

Kính gửi cô Mai,
Em rất vui vì được lên lớp Inter 200 và cũng háo hức được học lớp mới. Em mới đăng ký khóa acc trong 31 ngày ạ. Cô giúp em vào lớp mới sau khi em active lại cô nhé (tức là tầm này tháng sau ạ). Em cảm ơn cô.
Trân trọng
Em Hảo

Cảm ơn cô Minh Anh rất nhiều về sự phản hồi và gửi tài liệu vì nếu không chuẩn bị trước thì mình không thể tham gia lớp học trực tuyến được.

Trong thời gian qua, nhờ sự nhiệt tình của thầy cô và mọi người ở trung tâm, tôi cảm thấy có rất nhiều tiến bộ trong học tập.

Chỉ còn 59 voucher giảm 30%
ĐĂNG KÝ NGAY