Học viên đánh giá về giảng viên

Cam nhan hoc vienThời gian trôi nhanh thật, mới ngày nào I còn học ở sp basic class, vậy mà bây giờ I đang học inter class. I đã được trải nghiệm thực tế rất tuyệt vời qua từng tiết học với all Teachers .Có những lúc, do công việc, nên I phải học những ca cuối cùng của ngày. Điều này khiến I đôi khi cảm thấy mệt mỏi, ko muốn đến lớp nữa. Nhiều khi vào lớp mà hai mắt muốn nhắm lại. Nhưng khi vào lớp nghe Teacher giảng bài, là khiến I hết buồn ngủ và mệt mỏi. Vì Teacher dạy và giảng bài rất hay, sửa rất kỹ về pronunciation và grammar, sửa cho từng bạn một. Tuy phải sửa phát âm cho từng bạn, nhưng Teacher vẫn ko tỏ vẻ chán nản or bực mình, Teacher vẫn rất nhiệt tình, vui vẻ. Trong thời gian học ở đây, I cũng như all students khác. Luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ, nhanh chóng, từ all teachers, QLHT Teacher, bộ phận kỹ thuật, cskh của NativeX. Khi I và all students có những thắc mắc or có bài tập khó, v/đ kt. Và điều tuyệt vời nhất ở Topica, đó là Topica luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu những tâm tư của all students, và Topica đã cải thiện tốt những điều này(đây là điều mà ở VN, chỉ có một vài nơi làm được và làm tốt). Chính những điều trên, đã giữ chân I ở lại học tiếp với Topica (vì sau khi học xong basic class, I muốn được trải nghiệm ở môi trường mới)@@
Em chào Cô Hằng, chúc Cô một tuần làm việc mới tốt lành và ngập tràn năng lượng!
Em đã kết thúc khoá học được tầm 2 tuần và định viết lời cảm ơn tới Cô sớm hơn mà cứ ngần ngừ mãi! Thực sự chia sẻ với Cô thời gian học tại Topica thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời, em sẽ luôn ghi nhớ cảm giác chờ đợi háo hức xem hôm nay mình được nói chuyện, chia sẻ với các Thầy Cô đến từ nơi nao, hiểu thêm về văn hoá của họ, và thấy mình như được trải nghiệm, được đi đến những miền đất mới lạ vậy! Thời gian học tập nhiều khi khá căng thẳng vì mình không có ngày nghỉ, đôi khi cũng thấy căng thẳng và áp lực về thời gian vì bên cạnh thời gian đi làm, còn lại mình dành cho học tiếng anh, chả còn thì giờ đi chơi nữa ạ:)
Bên cạnh đó một điều rất thú vị là sự hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên chuyên môn như Cô Hằng, đã giúp tăng thêm nhiều giá trị cho khoá học, và thấy mình có người đồng hành trên con đường này ạ. Em rất thích thú cảm giác mỗi lần Cô gửi chủ đề tuần mới, để xem mình sẽ được tìm hiểu thêm điều gì, và thực sự em đánh giá rất cao chất lượng đề cương học tập, nó đem lại cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, không chỉ về ngoại ngữ mà còn là hiểu biết xã hội ạ!
Thêm một điều nữa, em thực sự thích đọc sách và em rất biết ơn vì Cô đã gửi cho em rất nhiều ebooks thú vị ạ! Em thú thật là em đã dành thời gian đọc hết bộ truyện Harry Potter 7 tập siêu dài mà 10 năm trước dù có bản giấy nhưng em đã nản mà không đọc  Nghe có vẻ hơi trẻ con nhưng em thừa nhận đây là một bộ sách quá tuyệt vời với ngòi bút và trí tưởng tượng đáng kinh ngạc của nhà văn! Em tiếc vì đã không đọc nó sớm hơn để có. Hững hiểu biết tốt hơn về nghề viết văn ! Em cũng thực sự mong ước trở thành nhà văn trong tương lai! “Tuần làm việc 4 giờ “ cũng truyền cho em rất nhiều cảm hứng và thay đổi suy nghĩ của em rất nhiều. Em cũng đang đọc cuốn còn lại trong danh sách Cô gửi!
Một lúc cũng thực sự không nhớ hết được những kỷ niệm, nhưng em cám ơn và biết ơn Cô cùng đội ngũ Topica rất nhiều đã mang đến cho em những trải nghiệm tuyệt vời! Những nỗ lực của mọi người thực sự có ích, giúp cho việc học ngoại ngưc dù đã bước ra khỏi trường đại học hoặc dù đã 60 tuổi vẫn là có thể và đáng để thử! Em rất ấn tượng với những bác lớn tuổi học tiếng anh với một sự thích thú cao độ và một tâm hồn trẻ thơ! Đó là giá trị thực sự của việc học!
Viết dài quá và nhiều điều để nói quá! Nhưng trên tất cả em gửi tới Cô lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của Cô trong suốt thời gian qua, chúc Cô mọi điều anh lành, Chúc một năm mới tràn ngập hứng khởi và thành công! Và chúc cho cuộc sống sẽ luôn mang đến cho Cô nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị!
Em xin phép được dừng bút tại đây:) Nếu nghĩ ra điều gì cần chia sẻ thêm với Cô, em sẽ mail lại 
Em Nhung
P/s: Một đề nghị hơi nho nhỏ:) Nếu có cuốn sách nào hay, hay tài liệu gì cực thú vị Cô có thể tag thêm em không ) Em sẽ rất biết ơn 
Chào Cô ạ!

hoc-vien-danh-gia-ve-giang-vien-topica-native

Cảm ơn cô giáo cùng giảng viên NativeX đã theo sát và cập nhật tài liệu cũng như lộ trình học tập cho mình.
Mình thấy lộ trình học của NativeX rất khoa học. Từng loại lớp học, bài tập về nhà, luyện phát âm trên phần mềm luôn bổ trợ và liên quan đến nhau khi mình học về một chủ đề nào đó.
Mình mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của cô!

hong-anh-danh-gia-ve-giang-vien-topica-native

Khi nhận được bộ tài liệu của Minh Anh – giảng viên NativeX thì Hồng thật sự cảm thấy rất có ích cho mình. Hồng đã học theo bộ tài liệu đó và khi học được 1/3, Hồng đã cảm thấy rất vui, dường như áp lực từ việc tìm nội dung cho bài học đã không còn nữa đối với người bận rộn và đã 45 tuổi như Hồng. Cảm ơn Minh Anh, cảm ơn NativeX rất nhiều, hi vọng thời gian tới Hồng sẽ học tập tốt hơn!

hoc-vien-o-da-nang-danh-gia-ve-giang-vien-toipica-native

Tôi thật sự rất hào hứng và vui thích khi tham gia khóa học của các bạn. Dù tiếng Anh của tôi còn yếu nhưng được các giảng viên NativeX hỗ trợ, tôi tiến bộ rất nhiều. NativeX đã tạo ra một sân chơi, gọi đúng ra là một môi trường học Tiếng Anh đích thực như ở xứ sở của người nói Tiếng Anh với cả 3 kĩ năng cơ bản là nói, nghe, đọc mà lại được lựa chọn thời gian học phù hợp, chọn giáo viên và học ngay tại nhà. Đó là mơ ước khi mình bỏ ra số tiền khiêm tốn mà có mội trường học tốt hơn cả mong đợi. Về đội ngũ giảng viên NativeX cả nước ngoài và giáo viên Việt Nam, trợ giảng, hỗ trợ kỹ thuật, giáo viên quản lý, bộ phận liên hệ học trò… Những người chúng tôi chưa bao giờ được gặp nhưng các bạn hãy tự hào về họ. Họ làm việc không chỉ là trách nhiệm, tính chuyên nghiệp cần phải có với môi trường quốc tế luôn phải đáp ứng các yêu cầu mà tôi thực sự cảm động và đánh giá cao tinh thần phục vụ xuất phát từ sự nghiệm túc, nhiệt huyết của mỗi cá nhân NativeX khi làm việc với học viên. Đó là thái độ ân cần chu đáo từ việc chuẩn bị bài học tuần gửi trước cho học viên tham khảo đến việc nhắc nhở bài tập hàng ngày tại nhà của bộ phận hỗ trợ, cô giáo quản lý học viên. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như giảng viên NativeX bên cạnh mình, đáp ứng ngay khi mình cần sự hỗ trợ. Tôi luôn được quan tâm đáp ứng những cái cần, và đáp ứng đủ những cái mong muốn. Tôi rất cảm ơn và trân trọng các bạn vì sự nỗ lực hết lòng vì học viên. Và bản thân tôi cũng học được rất nhiều từ tinh thần và thái độ làm việc của các bạn. Phạm Thị Hồng Lan – Đà Nẵng (Nghỉ hưu).

viet-tran-danh-gia-ve-giang-vien-topica-native

Mình thấy chương trình rất hay. Giảng viên NativeX đã nhiệt tình giúp đỡ và dìu dắt người học hiểu bài. Chúc chương trình ngày càng phát triển và giúp được nhiều người học tốt tiếng Anh và giao tiếp tự tin như người bản ngữ.

From Đà Nẵng

Pham-Hong-Van-danh-gia-ve-giang-vien-Topica-Native

Mình đã cố gắng tự học trong một thời gian dài mà thấy level cũng không lên được bao nhiêu. Nhưng khi tiếp cận với chương trình đặc biệt với sự hướng dẫn của giảng viên NativeX, mình thấy khả năng tiếng anh của mình phát triển rất nhanh do ngày nào cũng được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

hoc-vien-danh-gia-ve-co-Trang-Topica-Native

Mến chào toàn thể đội ngũ giảng viên NativeX 

Cảm ơn vì thời gian qua đã đồng hành cùng mình trong quá trình chinh phục Tiếng Anh, một môn học mà mình luôn yêu thích nhưng lại bị sao nhãng bởi quá nhiều thứ trong cuộc sống nên đã không theo học đến nơi đến chốn khi mình còn trẻ và có nhiều thời gian.

Qua mấy tháng đều đặn học đúng theo chương trình và sự chỉ bảo của cô Trang – giảng viên NativeX đặt ra cho mình, giờ đây mình đã có thể tự tin nói Tiếng Anh với người bản ngữ mà mình gặp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy vẫn còn mắc nhiều lỗi cơ bản về ngữ pháp cũng như còn hạn chế về vốn từ, nhưng mình cũng đã dần nắm được cách thức học sao cho hiệu quả, ý thức được khi nói về những việc đã xảy ra thì dùng thì nào, khi phát âm từ thì cần phát âm cả âm cuối ra sao.
Giờ đây mình không còn thấy tự ti hay rụt rè khi phải giao tiếp tiếng Anh nữa, một lần nữa mình xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ giảng viên NativeX. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe để công tác tốt.

To-Thi-Van-Anh-danh-gia-ve-giang-vien-Topica-NativeĐến với NativeX tôi bắt đầu với lớp học giảng viên nước ngoài. Việc học với giảng viên NativeX nước ngoài giúp mình tăng khả năng nghe, ban đầu nghe chưa hiều nhiều, sau tập, nghe, quen dần với tốc độ và từ ngữ. Cám ơn NativeX vì sự kết nối này.

Vu-Thi-Hoa-danh-gia-ve-giang-vien-cua-Topica-Native

Một môi trường học tiếng Anh hiện đại. Tại đây tôi được thỏa thích luyện nói tiếng anh mỗi ngày với mỗi giảng viên NativeX khác nhau và mỗi học viên khác nhau- giúp tôi cải thiện khả năng nghe từ nhiều giọng nói và âm điệu khác nhau.

Dang-Kieu-Diem-danh-gia-giang-vien-Topica-NativeTôi đã không quá đắn đo với lựa chọn này. Đội ngũ giảng viên NativeX rất tuyệt vời, họ có bằng cấp và kinh nghiệm để hướng dẫn buổi học diễn ra thuận lợi, hiệu quả và đầy cảm hứng.

Phan-Thi-Thuan-danh-gia-ve-giang-vien-Topica-Native

Giảng viên NativeX đều là những cô, thầy trong nước và ngoài nước rất giỏi về chuyên môn, giảng dạy tận tình… Nơi tôi cảm nhận được tình người ấm áp.

Ho-Thi-Tam-danh-gia-ve-giang-vien-cua-Topica-Native

Tôi thật sự hạnh phúc. Sự tận tình kiên nhẫn của các giảng viên NativeX đã giúp tôi tự tin lấy lại kiến thức đã bị rơi rụng thời trẻ.

Nguyen-Thi-Be-Lan-danh-gia-ve-giang-vien-cua-Topica-Native

Mình rất yêu thích chương trình và đội ngũ giảng viên NativeX. Từ những ngày đầu tiên khi việc học tiếng Anh của mình hết sức khó khăn nhờ sự giúp đỡ của các giảng viên mình đã học tốt hơn, hiểu bài hơn và quan trọng là thầy cô đã truyền động lực học tập cho mình.
Một lần nữa mình xin chân thành cô giáo cùng toàn thể đội ngũ giảng viên NativeX.

Pham-Thi-Thu-Ha-danh-gia-ve-giang-vien-cua-Topica-Native

Giảng viên NativeX hướng dẫn tôi rất tận tình. Nhờ có vậy tôi thấy không còn 1 mình trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.
Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn tới NativeX.

Chỉ còn 59 voucher giảm 30%
ĐĂNG KÝ NGAY