Hành trình làm chủ Tiếng Anh giao tiếp của nữ Thạc sĩ Công nghệ sinh học

Hành trình làm chủ Tiếng Anh giao tiếp của nữ Thạc sĩ Công nghệ sinh học

Khó khăn trong việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp

Trong buổi gặp gỡ các học viên tiêu biểu của TOPICA Native, trường hợp của chị Nguyễn Thị Huệ khiến các học viên, giáo viên hướng dẫn cùng toàn bộ nhân viên của TOPICA Native khâm phục trước sự quyết tâm mãnh liệt và sự nỗ lực bền bỉ trong chặng đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

Chị Nguyễn Thị Huệ - tấm gương trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp

Không chỉ là người mẹ của 2 người con nhỏ chị còn là thạc sỹ công nghệ sinh học của viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch. Vốn là người phụ nữ của gia đình, ngoài việc làm tốt công việc xã hội chị còn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên công việc của chị thường xuyên có những buổi training, hội thảo tại nước ngoài để nâng cao chuyên môn và lúc đó việc giao tiếp bằng tiếng Anh là trở ngại lớn với chị. Chị chia sẻ: khoảng thời gian đó thật sự là khoảng thời gian khó khăn với mình. Đi làm 8 tiếng 1 ngày, những hôm có dự án mình còn phải đi sớm về muộn. Mình đã đăng ký 1 khóa học IELTS nhưng sau 1 khoảng thời gian học mình nhận ra rằng không ứng dụng được nhiều trong công việc và trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình cũng không tăng như mình kỳ vọng.

Xem thêm: Cảm nhận các học viên khác về TOPICA Native

Khó khăn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp

Và TOPICA Native đã mở ra 1 chân trời mới cho chị.

Suốt trong buổi gặp gỡ đó, hình ảnh người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng miệng luôn cười, nói tiếng Anh không 1 chút ngượng ngùng khiến chúng tôi thấy thật hạnh phúc và có thêm động lực bởi sự nỗ lực và quyết tâm của chị. Chia sẻ câu chuyện của bản thân chị khiêm tốn nói: Mình khá may mắn khi có được người chồng yêu thương mình rất nhiều. Biết mình vừa làm vừa học vừa chăm con rất vất vả, ông xã đã đăng ký cho mình khóa tiếng Anh giao tiếp từ TOPICA Native.

Chị kể thêm: “Những ngày đó tuy học vất vả nhưng mình thấy vui lắm. May mắn TOPICA Native đã thiết kế chương trình học tiếng Anh rất phù hợp với người bận rộn như mình. Mình tranh thủ học sau khi cho con ngủ, thường những buổi học của mình bắt đầu lúc 10h đêm.”

Và thành quả luôn đến với những người biết cố gắng. Sau 6 tháng nỗ lực học tập, trình độ tiếng Anh của chị Huệ đã tăng lên rõ rệt, đặc biệt là kỹ năng nói. Trong buổi dự hội thảo tại Canada mới đây, chị hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Anh với bạn bè và đối tác. Quá trình thảo luận hiệu quả hơn vì chị có thể chủ động trao đổi những thắc mắc cần giải đáp với mọi người. Đặc biệt đồng nghiệp nước ngoài đều thấy rõ sự tiến bộ trong tiếng Anh giao tiếp của chị.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự kiên trì chị đã đạt được thành quả

Bình luận

CHÚC MỪNG!

Thông tin của bạn đã được gửi đến TOPICA NATIVE thành công!
Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn về chương trình học tiếng Anh.

 LUÔN ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN!

Để xem thêm các video nội dung giảng dạy, bạn có thể theo dõi

TẠI ĐÂY 

Và đừng quên giới thiệu bạn bè, người thân để cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

*Lưu ý: Chương trình học chỉ dành cho người trên 16 tuổi.

Xin lỗi bạn chương trình chỉ dành cho người trên 16 tuổi!

Tuy nhiên, bạn có thể giới thiệu cho người thân quan tâm tới chương trình học tiếng Anh giao tiếp TOPICA Native và nhận bộ trọn bộ Ebook đắt giá!

BẠN ĐĂNG KÝ GIỚI THIỆU
NGƯỜI THÂN TẠI ĐÂY NHÉ

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s