Dân trí: Doanh nhân Việt học E-learning được vinh danh tại Úc

Dân trí: Doanh nhân Việt học E-learning được vinh danh tại Úc

Được phỏng vấn và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Traveler – tạp chí hàng đầu của Úc về thông tin du lịch – anh Phạm Quốc Khánh hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty DAST Travel, Chủ tịch HĐQT Công ty Bảo vệ Long Hải Việt Nam, Giám đốc điều hành hệ thống Apartment.

Doanh nhân học E-learning Xem thêm:

Câu chuyện của anh là một minh chứng cho thấy, luôn tìm tòi những hình thức học tập mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Doanh nhân trẻ với thành tích học tập đáng nể

Trước khi quyết định “gắn bó suốt đời” với ngành du lịch và thành lập DAST Travel, anh Khánh đã tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại đại học Bách Khoa Hà Nội năm 1999. Đến năm 2003, anh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị du lịch của trường UTF – một trong những trường hàng đầu nước Úc về du lịch và hàng không.

Không dừng lại ở đó, khát khao học hỏi thúc đẩy anh học tiếp một bằng Thạc sĩ về Quản trị doanh nghiệp tại Đại học Oxford, Vương Quốc Anh. Tại sứ xở sương mù, anh thành lập DAST Travel, bước những bước đầu tiên trên con đường xây dựng ước mơ.

Đi “Tây” học thạc sĩ, về nước học E-learning

Anh Khánh luôn cho rằng “E ngại điều mới mẻ, bạn có thể tuột mất thành công”. Vì vậy mặc dù đã có trong tay những tấm bằng danh giá, khi trở về Việt Nam vào năm 2005, anh vẫn lựa chọn chương trình cử nhân trực tuyến của TOPICA như một trải nghiệm mô hình giáo dục mới ở Việt Nam.

“Tôi thấy giáo trình rất tốt, những tình huống được đưa ra rất sát với thực tế – vì bản thân tôi lúc đó cũng đang điều hành doanh nghiệp riêng nên biết rằng những tình huống và bài tập mà TOPICA cung cấp cho sinh viên khá đúng với thực tế diễn ra ở doanh nghiệp. Ngoài ra, tính chất của mô hình học tập trực tuyến cũng giúp tăng khả năng tư duy độc lập, chủ động”.

Doanh nhân Phạm Quốc Khánh

Anh chia sẻ thêm: “Tôi được củng cố cả khả năng làm việc nhóm và khả năng làm việc độc lập. Tôi có thể nói rằng nếu học với TOPICA mà bạn không tốt cả 2 kỹ năng này thì khó có thể hoàn thành chương trình học”.

Những kiến thức đó được anh Khánh áp dụng vào công việc thực tế và thu được thành công đáng kể.

Doanh nhân Phạm Quốc Khánh“Từ bài tập trắc nghiệm online của Topica, tôi đã nghĩ ra ý tưởng lập 1 trang tin tức du lịch theo hình thức đố vui trắc nghiệm. Qua đó, người dùng có thể củng cố những kiến thức về du lịch, văn hóa, lịch sử của họ. Mỗi tháng người nào hoàn thành bài trắc nghiệm với số điểm cao nhất sẽ nhận được 1 phần quà. Ý tưởng này đã giúp tôi tư vấn thành công cho một vài công ty du lịch và hàng tiêu dùng. Có một công ty khá nổi tiếng ở Việt Nam lúc đó đang phát triển chiến lược kích hoạt thương hiệu đã mua lại ý tưởng của tôi và chúng tôi đã thắng gói thầu giá trị rất lớn cho việc tư vấn chiến lược marketing năm 2012.”

Doanh nhân Phạm Quốc Khánh

Từ câu chuyện của anh Khánh, chúng ta có thêm hiểu biết về những lợi ích mà mô hình giáo dục E-learning mang lại. Trên thế giới, các trường đại học lớn như Harvard, Stanford… đều đã áp dụng E-learning vào chương trình học. Tại Việt Nam dù còn mới mẻ nhưng hình thức này được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong 5 năm tới.

Nguồn Dân trí: https://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/doanh-nhan-viet-hoc-e-learning-duoc-vinh-danh-tai-uc-1433576215.htm

Bình luận

CHÚC MỪNG!

Thông tin của bạn đã được gửi đến TOPICA NATIVE thành công!
Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn về chương trình học tiếng Anh.

 LUÔN ĐỂ Ý ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN!

Để xem thêm các video nội dung giảng dạy, bạn có thể theo dõi

TẠI ĐÂY 

Và đừng quên giới thiệu bạn bè, người thân để cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

*Lưu ý: Chương trình học chỉ dành cho người trên 16 tuổi.

Xin lỗi bạn chương trình chỉ dành cho người trên 16 tuổi!

Tuy nhiên, bạn có thể giới thiệu cho người thân quan tâm tới chương trình học tiếng Anh giao tiếp TOPICA Native và nhận bộ trọn bộ Ebook đắt giá!

BẠN ĐĂNG KÝ GIỚI THIỆU
NGƯỜI THÂN TẠI ĐÂY NHÉ

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s

Phương phap PIALE

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

Tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí.

  • Luyện nói online thỏa thích với giảng viên Âu - Úc - Mỹ
  • Tiến bộ rõ tường buổi nhờ phương pháp PIALE
  • Nhảy vọt nhờ công nghệ AI sửa lỗi phát âm chỉ sau 10s